GIẢI PHÁP AN TOÀN THÔNG TIN

Ngày: 08/11/2018

Với một nền tảng công nghệ phát triển vững mạnh thì việc giám sát quản lý thông tin an ninh trong hệ thống đang là vấn đề được quan tâm, chú trọng.

Việc đảm bảo an toàn thông tin không những giúp các Doanh nghiệp kiểm soát được hệ thống mà còn giúp phân tích, đánh giá , cảnh báo tập trung và tự động đưa ra phân tích, đánh giá, cánh báo các trường hợp xấu có thể xảy ra, từ đó các Doanh nghiệp có thể xác định được nguồn gốc và đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Giải pháp an toàn thông tin, bao gồm:

1. Con người và định danh

Tài khoản , thông tin khách hàng, mật khẩu giao dịch .. là những thông tin tuyệt mật. Do đó, việc quản lý, lưu trữ những thông tin trên là đặc biệt quan trọng.

Với giải pháp quản lý định danh, tài khoản đặc quyền, quản lý truy cập sẽ giúp các Doanh nghiệp:

 Định hướng tuân thủ tiêu chuẩn: tính bảo mật cao chính là chìa khóa thành công giúp các Doanh nghiệp mang lại niều tin cho khách hàng, đối tác

Kinh doanh hiệu quả hơn: thông qua việc quản lý các tài khoản truy cập đặc quyề

Dễ dàng trong việc quản trị truy cặp ứng dụng

Hạn chế tối đa các mối đe dọa từ bên ngoài và bên trong, kiểm soát thời gian thực tất cả các phiên làm việc của người quản trị dưới dạng video được mã hóa.

2. Dữ liệu và thông tin

Các giải pháp an ninh dữ liệu và thông tin sẽ giúp cho các Doanh nghiệp khả năng giám sát, quản lý thời gian thực, giám sát tập trung cho phép Doanh nghiệp tìm kiếm, phân nhóm các thông tin quan trọng,

Giải pháp cung cấp nhiều phương thức cảnh báo tức thời khi phát hiện các sự vi phạm giúp các Doanh nghiệp chủ động bảo vệ dữ liệu, thông tin quan trọng trước các tấn công nguy hiểm này.

Đặc biệt, giải pháp quản lý, giám sát dữ liệu, thông tin còn tạo ra các quy trình làm việc, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh cho các Doanh nghiệp, tổ chức.

3. Ứng dụng và quy trình

Giải pháp ứng dụng tập trung là giải pháp phù hợp với hệ thống của nhiều Doanh nghiệp, nó cho phép ghi nhận lại tất cả các hoạt động trong hệ thống ứng dụng của Doanh nghiệp cùng với việc cung cấp cho người quản trị khả năng giám sát, phân tích và cảnh báo khi phát hiện ra các hành vi vi phạm trong hệ thống.

Giải pháp cung cấp cho Doanh nghiệp khả năng giám sát các ứng dụng của Doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên nhiều ngôn ngữ lập trình, nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Đặc biệt, giải pháp kết hợp tính năng giám sát mạnh mẽ, thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như SSH, HTTP, cơ sở dữ liệu, thông tin dùng chung, để phân tích, đánh giá các hành vi vi phạm.

Phát hiện và thực thi các chính sách bảo mật an ninh của Doanh nghiệp.

Giám sát hoạt động của các quy trình của Doanh nghiệp và vận hành hệ thống, giám sát xử lý sự cố một cách dễ dàng, tập trung và tự động.

4. Cơ sở hạ tâng CNTT

Bảo mật cơ sở hạ tầng CNTT là việc hết sức quan trọng trong nền tảng an ninh thông tin của Doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO SAO MAI

Địa chỉ: Số 389- 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 2001391

Email: info@saomaihightech.com


Tin tức liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Sao Mai - Edit by Aiovitech