GIẢI PHÁP HÀNG RÀO AN NINH ĐIỆN TỬ

Ngày: 07/11/2018

Giải pháp hàng rào an ninh là hệ thống giải pháp tổng thể và toàn diện, ngoài tính năng theo dõi giám sát , nó còn đảm bảo ngăn chặn sự xâm nhập trái phép , đưa ra cảnh báo tức thời tại các khu vực giám sát.

Hệ thống sử dụng cáp treo trên hàng rào, cáp ngầm và thiết bị cảnh báo dùng sóng Microwave, hồng ngoại hỗ trợ bảo vệ các cơ sở hạ tầng là hệ thống kết hợp nhiều thiết bị, công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh giám sát và được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo , các thuật toán xử lý, phân tích và nhận dạng tín hiệu hệ thống rất nhạy cảm với các hành vi đột nhập với độ chính xác cao, tránh báo động giả.

Hàng rào an ninh điện tử là sự kết hợp giữa hàng rào an ninh xung điện cao áp với các bộ cảm biển độ nhạy cao và hệ thống Camera an ninh, tất cả được sử dụng, quản lý trong cùng một nền tảng, hệ thống.

Hệ thống dễ dàng cài đặt vận hành và có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hệ thống với khả năng bảo vệ khu vực có chu vi lên tới hàng chục và hàng trăm Km, thích hợp giám sát tại các khu vực có chu vi lớn, yêu cầu giám sát an ninh cao:

Khu vực căn cứ quân sự

Tòa nhà, cơ quan chính phủ

Biên giới quốc gia, cảng biển,

Trại giam, an ninh quốc phòng…

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO SAO MAI

Địa chỉ: Số 389- 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 2001391

Email: info@saomaihightech.com

 


Tin tức liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Sao Mai - Edit by Aiovitech