GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT VÒNG NGOÀI

Ngày: 07/11/2018

Điểm quan trong và cũng chính là điểm yếu trong hệ thống an ninh chính là khu vực hàng rào, các lối ra vào các khu vực cần bảo vệ .

Hiện tại , các hệ thống kiểm soát thông thường vẫn chưa thể giải quyết triệt để được các vấn đề an ninh, tình trạng xâm nhập trái phép tại các khu vực quan trọng, nhạy cảm ngày càng gia tăng.

Do đó, việc cung cấp các thiết bị, giải pháp đảm bảo an ninh vòng ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sao mai Hightech cung cấp tới quý khách hàng các thiết bị , giải pháp ngăn chặn chủ động hành vi xâm phạm trái phép, đảm bảo an ninh.

                1. Giải pháp hàng rào an ninh điện tử

Hàng rào luôn là khu vực quan trọng, thiết yếu được lựa chọn đầu tiên trong việc đảm bảo an ninh trong các khu vực cần bảo vệ.

Hàng rào an ninh điện tử là sự kết hợp giữa hàng rào vật lý với hệ thống an ninh điện tử nhằm phát hiện kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép và đưa ra các cảnh báo tức thì.

               2. Hệ thống ngăn chặn Webge Barrier

Webge Barrier- Hàng rào chắn chuyên dụng được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các điểm ra vào quan trọng của các tòa nhà, mang tính nhạy cảm về vấn đề an ninh như sân bay, tòa nhà chính phủ, căn cứ quân sự... Thiết bị có cấu trúc chắc chắn, được làm từ kim loại nặng- thép cường độ cao.

Hệ thống được cấp chứng chỉ kiểm tra thiết bị nghiêm ngặt từ chính phủ Hoa kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống được thiết kế đảm bảo độ bảo mật, an ninh cao, ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ tất cả các loại xe với kích cỡ, trọng lượng lớn.

                3. Hệ thống Bollards

Hệ thống Bollards là hệ thống trụ kim loại được đặt ngầm dưới mặt đất, dùng để ngăn chặn sự truy cập, xâm nhập trái phép vào các khu vực cấm.

Bollards sẽ tự động bật lên nhanh chóng ngay sau khi nhận được tín hiệu kích hoạt, với khả năng lên mất 4s và xuống mất 2s sẽ không gây ách tắc, cản trở khi có nhiều xe cần làm thủ tục ra vào

Hệ thống với thiết kế trụ thép có độ cứng lớn và gia cố thêm bởi bê tông nên có thể chiu được va chạm mạnh với các ô tô tải trọng nặng

                4. Hệ thống Tyre Killers

Hệ thống Tyre Killers- Hệ thống phá hủy lốp xeđược thiết kế sử dụng cho khu vực có độ lưu thông lớn, có nhu cầu đảm bảo an ninh cao.

Lớp chông sẽ tự động dựng lên khi nhận được tín hiệu kích hoạt, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép trong vòng thời gian có 2s.

Hệ thống thường được ứng dụng tại các khu vực quan trọng, khu vực an ninh nhạy cảm: Căn cứ quân sự, sân bay, nhà băng, văn phòng chính phủ…

                5.Hệ thống quét gầm xe ( UVSS)

Hệ thống quét gầm xe là một giải pháp hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh , bằng cách kiểm tra gầm xe, hiển thị hình ảnh rõ nét về toàn bộ khung gầm xe trên màn hình quan sát khi xe đi qua cổng kiểm soát có hệ thống UVSS.

Hệ thống UVSS được ứng dụng triển khai tại các khu vực cảnh sát , quân sự, các trạm kiểm soát cửa khẩu, tòa nhà chính phủ, các trung tâm thương mại, khu vực quan trọng…

 

 


Tin tức liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Sao Mai - Edit by Aiovitech