GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Ngày: 17/10/2018

Hiện nay, tại các nhà máy, khu công nghiệp số lượng nhân viên, công nhân rất đông và ra vào liên tục. Các bãi giữ xe trở nên quá tải khiến giao thông trong các bãi giữ xe ngày càng tăng cao làm cho việc kiểm soát số lượng xe ra vào gặp nhiều khó khăn.

Để đáp ứng cho nhu cầu kiểm soát an ninh tại các bãi giữ xe khu vực nhà máy. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực kiểm soát an ninh ra vào xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống quản lý giữ xe thông minh đã nghiên cứu thành công và đưa vào hoạt động thực tế.

Khi công nghệ chưa phát triển tại các nhà máy, thì các khu công nghiệp vẫn sử dụng những giải pháp kiểm soát pháp truyền thống như ghi vé giấy. Việc sử dụng giải pháp này đem lại cho  nhà quản lý rất nhiều rùi ro như: dễ dàng mất xe cao, thu tiền dễ thất thoát  hay tâm lý không thải mái của người gửi xe khi phải xếp hàng chờ lấy vé. Đặc biệt hơn, nhà quản lý phải bỏ thêm chi phí thuê nhiều nhân viên bảo vệ.

Dưới đây là hệ thống quản lí bãi đỗ xe thông minh khi sử dụng thẻ từ :

 

 

Khi sử dụng hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhà quản lý cần tra cứu thông tin chỉ cần truy cập vào máy chủ chứ không phải thông qua sổ sách ghi chép của bảo vệ như giải pháp truyền thống, giúp nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm thông tin:

1.      Kiểm tra thông tin thẻ

2.      Tìm kiểm dữ liệu

3.      Thống kê xe trong bãi

4.      Kiểm tra số lượng xe trong bãi

5.      Thống kê  vào, ra

6.      Danh sách thẻ

Với hệ thống bãi giữ xe thông minh hoàn toàn giúp các nhà quản lý bãi giữ xe cho nhà máy dễ dàng quản lý số lượng xe vào ra, quản lý doanh thu một cách chính xác, hơn nữa sử dụng giải pháp này còn giúp các nhà quản lý bãi giữ xe tiết kiệm được rất nhiều chi phí mỗi năm, giảm tình trạng ùn tắc trong bãi.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống quản lý bãi xe này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO SAO MAI ( SAOMAI HIGHTECH.,JSC)

Địa chỉ: Số 389- 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024)3 2001391 - 0913 203 272

Email: info@saomaihightech.com


Tin tức liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Sao Mai - Edit by Aiovitech