Hệ thống quản lý ra vào

GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Ngày: 07/11/2018

Công nghệ nhân diện khuôn mặt (Facial Recognition Technology) hiện là một công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia phát triển. Công nghệ này có khả năng xác định hoặc xác nhận một người từ hình ảnh kỹ thuật số được lấy mẫu trước đó hoặc từ một khung hình trong một nguồn video khác.

 

Xem thêm

GIAỈ PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Ngày: 07/11/2018

Hiện nay, cùng với xu thế phát triển xã hội hóa, sự gia tăng các dự án , tòa nhà cao tầng, khu đô thị, tòa nhà văn phòng thì nhu cầu về việc quản lý, kiểm soát bãi đỗ xe ngày càng trở nên quan trọng.Xuất phát từ nhu cầu trên, Saomai Hightech cung cấp phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh, với các tính năng chính , như sau:

Xem thêm

GIẢI PHÁP HÀNG RÀO AN NINH ĐIỆN TỬ

Ngày: 07/11/2018

Giải pháp hàng rào an ninh là hệ thống giải pháp tổng thể và toàn diện, ngoài tính năng theo dõi giám sát , nó còn đảm bảo ngăn chặn sự xâm nhập trái phép , đưa ra cảnh báo tức thời tại các khu vực giám sát.

 

Xem thêm

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT VÒNG NGOÀI

Ngày: 07/11/2018

Điểm quan trong và cũng chính là điểm yếu trong hệ thống an ninh chính là khu vực hàng rào, các lối ra vào các khu vực cần bảo vệ

Xem thêm

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Ngày: 17/10/2018

Hiện nay, tại các nhà máy, khu công nghiệp số lượng nhân viên, công nhân rất đông và ra vào liên tục. Các bãi giữ xe trở nên quá tải khiến giao thông trong các bãi giữ xe ngày càng tăng cao làm cho việc kiểm soát số lượng xe ra vào gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Sao Mai - Edit by Aiovitech