Phần mềm ứng dụng

GIẢI PHÁP GHI ÂM, GHI HÌNH PHÒNG HỎI CUNG

Ngày: 29/10/2019

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HT  GHI ÂM GHI HÌNH PHÒNG HỎI CUNG

Giải pháp lắp đặt hệ thống ghi âm, ghi hình được lắp đặt tại phòng hỏi cung, phòng thẩm vấn , viện kiểm sát..  được triển khai bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Sao Mai bao gồm: thiết bị phần cứng, hệ thống phần mềm ứng dụng với các chức năng đáp ứng yêu cầu quản lý

 

Xem thêm

FICOM – PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG TÀI CHÍNH

Ngày: 09/11/2018

FiCOM (Financial Contract Management) là phần mềm đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn, nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất, bán hàng, dịch vụ trong và ngoài nước.

Xem thêm

IVMS - PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG CAMERA

Ngày: 09/11/2018

IVMS là hệ thống phần mềm quản lý, giám sát và lưu trữ tập trung cho các thiết bị IP Camera, DVR, NVR, Encoder với các tính năng nổi bật, bao gồm: xem video thời gian thực (live view), xem lại lịch sử video (video playback), lưu video, tự động tìm kiếm và quét thiết bị camera trong mạng, sao lưu, đồng bộ dữ liệu và hỗ trợ một số các tính năng nâng cao, như: nhận diện khuôn mặt, đếm lưu lượng người ra vào, phát hiện chuyển động, phát hiện và cảnh báo đột nhập, phát hiện khói lửa và cảnh báo…

Xem thêm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG- ECRM

Ngày: 08/11/2018

ECRM  là phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả, thân thiện với người sử dụng. Chỉ bằng những cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể truyền tải thông điệp mong muốn, hoặc có những nhận định đúng đắn về khách hàng cũng như khách hàng nội bộ (đội ngũ nhân viên), từ đó có những quyết định kinh doanh đúng đắn.

Xem thêm

IO- SEC- HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NINH VÀO , RA

Ngày: 08/11/2018

IO- SEC ( In/Out- Security)-  là ứng dụng Công nghệ AI trong Hệ thống kiểm soát an ninh vào, ra. Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt và tự động xác thực thông tin khách hàng  IO- SEC giúp các Doanh nghiệp đảm bảo kiểm soát  an ninh tối đa tại các điểm quản lý vào, ra. Lược bỏ được khâu kiểm soát theo phương thức thủ công tại cổng Bảo vệ và quầy Lễ tân.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Sao Mai - Edit by Aiovitech